Cáp quang CMC – Giganet sử dụng công nghệ Gpon trên toàn hệ thống mạng CMC tại Việt Nam, đây cũng là Công nghệ truyền dẫn Internet số 1 Thế giới được sử dụng đến 90% tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu. CMC Telecom là đơn vị cung cấp Độc quyền công nghệ Gpon tại Việt Nam, nó giúp hệ thống truyền dẫn Cáp quang của CMC Telecom có tốc độ Download và Upload luôn luôn ổn định.

Trong thời gian vừa qua, Việt Nam liên tiếp bị ảnh hưởng nặng nề bởi rất nhiều sự cố Cáp quang biển AAG do 60% lưu lượng Quốc tế của các nhà mạng khác đi qua Cáp quang AAG. Duy nhất các Dịch vụ Internet của CMC Telecom ít bị chịu ảnh hưởng nhất. Do CMC Telecom có nguồn Backup trên các tuyến Cáp quang thế giới nằm trên đất liền.

cap quang cmc giganet tot nhat cho doanh nghiep

Vì vậy, Lắp mạng CMC Telecom hiện là sự lựa chọn đúng đắn và tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tiếp nhận nhiều phản hồi tích cực của các doanh nghiệp tại Việt Nam, Tổng đài lắp mạng CMC Telecom luôn nỗ lực hết mình để kết nối doanh nghiệp trong lựa chọn của họ.

Những ưu điểm của mạng CMC Telecom:

  • Công nghệ G-PON mới nhất, nâng băng thông của Cáp quang CMC lên tới 480Mbps chưa một nhà mạng nào đạt tới
  • Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 85% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.
  • Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế. Các chuyên gia ở Việt Nam đã test thử nhiều server quốc tế, mạng internet cáp quang của CMC Telecom luôn có tốc độ Download/Upload cao gấp 2 gấp 3 so với các nhà cung cấp khác.
  • Cam kết LẮP ĐẶT trong 24H.
  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7/365, XỬ LÝ SỰ CỐ TRONG 30 PHÚT

VTVnet – Dịch vụ Internet truyền hình cáp tốc độ cao dành cho cá nhân, hộ gia đình của CMC Telecom trọn gói chỉ 135.000đ/tháng, hiện đang rất được ưa chuộng.

Quý khách có thể gọi ngay Hotline 04 3997 9896 | 0944 67 3721 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt  Cáp quang CMC trong 24h.

Bạn có thể quan tâm

  • khuyen-mai-lap-mang-vtvnet-thang-01-2015

Báo giá Cáp quang CMC tại Hà Nội cho Doanh Nghiệp, quán Game từ 01/01-15/02/2015

Bạn đang cần: Đường truyền Internet SIÊU TỐC cho doanh nghiệp bạn Đường truyền Internet ỔN ĐỊNH tuyệt đối cho Game Center của bạn Chắc chắn bạn đang thấy mạng [...]

  • lap-mang-vtvnet-thang-11-tai-ha-noi

Báo giá Lắp đặt Internet cáp quang CMC tại Hà Nội từ 16/11- 31/12/2014

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, có tới  70% Doanh nghiệp và Game Center sử dụng đường truyền Internet Cáp quang CMC, chúng tôi rất Tự hào khi đem lại [...]

  • lap mang cmc tai ha noi thang 09

Báo giá Cáp quang CMC Hà Nội từ 16/08-30/09/2014

Internet CMC với ưu điểm tốc độ cao, ổn định tuyệt đối, và tốc độ đường truyền quốc tế luôn được cam kết đảm bảo nên được các doanh nghiệp [...]

Lắp đặt Cáp quang CMC giá rẻ cho hộ gia đình Đà Nẵng đến 15/08

Internet Cáp quang CMC là dịch vụ Internet được yêu thích nhất tại Đà Nẵng. 70% doanh nghiệp và quán Game tại đây đã sử dụng. Trong tháng này CMC [...]

Tại sao 70% doanh nghiệp lựa chọn Internet Cáp quang CMC – Giganet
2.3 (45%) 4 votes