5 lý do bạn nên Lắp mạng VTVnet

Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi liên hệ tới Tổng đài VTVnet: Internet truyền hình cáp VTVnet hơn gì so với mạng tôi đang dùng? Internet VTVnet khác biệt gì so với Internet công nghệ cũ? Tôi đang dùng mạng của FPT, nhưng rất hay mất mạng liệu VTVnet có ổn định không? … Và rất nhiều câu hỏi khác

lap mang internet vtvcab tai ha noi

Trước hết, chúng tôi xin đứng ở phương diện của khách hàng chia sẻ thẳng thắn “Trải nghiệm dịch vụ mới biết được” – vì vậy Quý khách đừng ngại ngần Trải nghiệm một dịch vụ Internet mới, phí hòa mạng VTVnet thường chỉ dao động từ 50.000đ-200.000đ.

Bỏ qua những tính năng, khuyến mại của dịch vụ, và đứng trên phương diện là Nhà cung cấp Dịch vụ Internet chúng tôi sẽ chỉ ra cho khách hàng của mình, họ được gì.

1. Sử dụng Internet VTVnet bạn sẽ TIẾT KIỆM được thời gian

VTVnet sử dụng công nghệ CMTS hoàn toàn mới, 95% hạ tầng mạng là Cáp quang. Do đó, chúng tôi KHẲNG ĐỊNH mạng VTVnet nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các Dịch vụ mạng ADSL có từ hơn chục năm về trước. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm sóc bản thân mình, gia đình mình, làm việc gì đó tốt đẹp hơn.

2. Internet VTVnet sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM về tiền bạc

Nếu bạn 35% thời gian làm việc tại Công ty, thời gian dành cho những việc khác khoảng 20%, 30% thời gian nghỉ ngơi, do đó thời gian để sử dụng các tiện ích gia đình còn rất ít. Ý tôi nói ở đây là bạn có nhu cầu không cao trong việc sử dụng Internet, nhưng lại không thể thiếu được nó. Vì vậy, thay vì bạn bỏ 250.000đ/tháng, bạn hãy sử dụng gói cước VTVnet Home 1 – 135.000đ/tháng. VTVnet giúp bạn tiết kiệm 115.000đ chi phí KHÔNG ĐÁNG CÓ.

internet-vtvnetLắp đặt Combo Internet và Truyền hình cáp TIẾT KIỆM 35% chi phí

3. Internet VTVnet giúp bạn làm việc hiệu quả

Internet VTVnet có tốc độ cao và ổn định hơn rất nhiều so với ADSL. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

4. Internet VTVnet giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn

Do mạng VTVnet chạy cùng trên hệ thống Truyền hình cáp nên ngôi nhà bạn sẽ bớt được một đường dây vào. Khi đăng ký lắp mạng VTVnet, chúng tôi hỗ trợ thiết bị Modem WIFi rất nhiều, nên ngôi nhà bạn hầu như là không sử dụng dây mạng. Nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn

uu diem mang internet vtvcab

5. VTVnet giúp bạn trở thành người tiêu dùng Thông minh

Internet VTVnet giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, tăng thẩm mỹ … Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng Internet truyền hình cáp. VTVnet sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Lắp mạng VTVnet là sự lựa chọn thông minh nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

Xem thêm:

Các khuyến mại khác

[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”vtv-cab-khuyen-mai” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]