Các bước Liên kết Wifi bằng quét QR Code làm ra sao?

Các bạn đã từng biết đến phương thức liên kết tín hiệu wifi bằng quét QR Code chưa? Liên kết sóng wifi bằng mã QR là một cách cực kỳ dễ dàng và không khó làm để bạn có thể kết nối internet nếu như không biết bảo mật wifi đó. Hãy nghiên cứu thông tin dưới đây của Cáp quang FPT Hải Phòng để biết phương thức áp dụng ra sao nhé.

Tìm hiểu thêm:

Tìm hiểu QR là gì?

QR (Quick Response) là mã vạch ma trận hai chiều dùng để ghi nhớ tất cả dữ liệu từ công ty Nhật Denso Wave phát triển vào năm 1994. Mã QR được sử dụng cho cực kỳ nhiều đồ dùng như tạp chí, danh thiếp, bảng hiệu, bao bì sản phẩm…để chứa toàn bộ  nội dung quan trọng về đồ dùng đó.

Hiện giờ, mã QR được ứng dụng vào một số dòng di động thông minh, máy tính bảng để tìm hiểu thông tin về thiết bị vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, mã QR còn được hỗ trợ để đăng nhập vào một sóng wifi nào đó dựa vào phương thức chụp ảnh hình QR Code.

Cách liên kết mạng wifi bằng quét QR Code Generator

Kết nối wifi nhờ mã quét QR Code Generator vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Khách hàng chỉ cần cài đặt phần mềm QR Code để lập ra mã QR và đăng nhập vào tên (SSID) với bảo mật của một số điểm truy cập wifi sau đó ấn vào nút Generate là mã QR sẽ sáng lên ở phía bên dưới. Hành động các bạn cần làm là lưu lại mã QR này ở mục Saved Access Points của Menu tiện ích.

Nếu có nhu cầu chia sẻ phần mã QR bằng tin nhắn hay đường link trên web người dùng chỉ cần nhấp vào menu rồi chọn Share QR Code là xong. Để sử dụng mã QR này web khách hàng không cần phải cài đặt wifi QR Code Generator nữa mà chỉ cần sử dụng Barcode Scanner để quét mã là sẽ liên kết với tín hiệu wifi được rồi. Người dùng phải ấn vào phần Connect to Network để di động tự động liên kết vào tín hiệu wifi khi cần thiết sẽ giúp người sử dụng giảm bớt thời gian và sức lực hơn những khi có mong muốn kết nối mạng wifitín hiệu wifisóng wifiwifi

Truy cập sóng wifi bằng quét QR Code Generator được cho là là khá tiện lợi cho người sử dụng thế nhưng nó còn khá mới mẻchưa được mọi người biết đến và còn nhiều điểm hạn chế phải được cải thiện để dùng phổ biến và tiện dụng hơn. Và nhất là nó chỉ tiện lợi trong khi các bạn có mong muốn sử dụng wifi chùa ở các điểm công cộng mà thôi còn đối với việc truy cập mạng wifi ở nhà hay đơn vị người dùng vẫn nên lắp riêng một đường truyền mạng wifi để sử dụng cho tự do.

Khách hàng có thể lắp cáp quang FPT của doanh nghiệp cung cấp mạng FPT Telecom vì đây là đơn vị mạng phục vụ đường truyền mạng intrenet vận tốc siêu tốc, mượt mà với mức giá rẻ nhất, kết hợp một số dịp ưu đãi và chính sách phục vụ người sử dụng rất nhiệt tình. Liên lạc tới tổng đài: (04) 3991 6268 để được chúng tôi tư vấn một số dịch vụ cho các các bạn nhé! Xem thêm: Đăng ký Lắp đặt mạng Cáp quang FPT Khuyến Mại SOCK 2017