Cách thức truy cập sóng wifi mạnh hơn cho iPhone

Sử dụng tín hiệu wifi cho điện thoại iPhone hoặc bất cứ loại smartphone nào khác đều là cách thức hiệu quả nhất giúp tiết kiệm chi phí và lưu lượng 3G. Thế nhưng, không phải lúc nào quý khách cũng có thể kết nối wifi một cách ổn định và nhanh nhất. Sẽ có những khi wifi bị gián đoạn, bị lag và chập chờn…những khi như thế này bạn nên làm gì? Nếu như dùng điện thoại iPhone khách hàng có thể sử dụng Phương pháp bắt mạng wifi mạnh  hơn cho iPhone mà Truyen hinh cap Viet Nam nói tới trong nội dung dưới đây nhé.

Xem thêm:

Tại sao phải tăng khả năng bắt tín hiệu mạng wifi cho iPhone ?

Trong thời gian sử dụng điện thoại iPhone kết nối với sóng wifi để kết nối mạng internet mà internet không ổn định, giật lag… làm cho khách hàng không thể online, tìm kiếm thông tin nhanh nhất sẽ rất bực tức, khó chịu đó chính là lí do vì sao phải gia tăng chất lượng bắt tin hiệu mạng wifi cho iPhone. Ngoài ra, còn 1 lí do nữa làm bạn phải Gia tăng khả năng bắt tín hiệu wifi cho iPhone đó chính là việc sử dụng iPhone với vận tốc mạng wifi yếu sẽ làm tốn pin rất nhiều.

Nguyên nhân tại sao iPhone bắt tín hiệu wifi kém

Máy iPhone bắt tín hiệu mạng wifi nhanh hay chậm dựa theo 1 phần vào công cụ phát sóng có tốt hay không, chuẩn kết nối mới hay cũ, tác động ngoại cảnh như thế nào…Một phần phụ thuộc vào độ tương ứng giữa điện thoại với bộ phát wifi, một phần nữa là nhờ vào khu vực và khoảng cách bắt mạng wifi của người sử dụng.

Cách bắt tín hiệu wifi nhanh hơn cho iPhone

Có rất nhiều biện pháp bắt sóng wifi mạnh hơn cho máy iPhone từ phần mềm, ứng dụng cho đến các phương pháp truyền thống. Qúy khách xin hãy tìm hiểu một số phương pháp Đẩy mạnh tăng tốc mạng wifi cho iPhone hoặc cách bắt tín hiệu wifi nhanh hơn thông qua cách truyền thống dưới đây:

  • Cách thức  truyền thống: Dùng một loại giấy bạc trùm bên ngoài công cụ phát sóng và chừa một ô nhỏ để tín hiệu phát ra theo đúng hướng đó sau đó bắt mạng wifi hoặc hướng cột sóng wifi về đúng nơi điện thoại iphone của Người sử dụng.
  • Cách  dùng phần mềm: Qúy khách hàng có thể down về điện thoại iPhone của mình một số tiện ích tăng cường kết nối wifi cho iPhone như: Wifi Bootster, Signal Refresh…để thay đổi việc bắt sóng trên điện thoại.

Khi dùng tất cả các phương thức trên mà máy bắt tín hiệu wifi vẫn yếu và chập chờn thì có thể do gói dịch vụ wifi Các bạn  đang sử dụng có dung lượng thấp, xin hãy lắp đặt mạng cáp quang FPT và Internet của tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam Internet VTVcab để cải thiện dung lượng gói cước của các bạn lên để sử dụng mạng internet mượt mà hơn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương thức bắt sóng mạng wifi khỏe hơn cho iPhone quý khách hãy thử áp dụng nhé.