CMC Telecom bắt tay với công ty viễn thông nước ngoài

cmc telecom hop tac voi telin

Ngày 13/6/2013, tại TP.HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác song phương giữa Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC (CMC Telecom)Công ty Viễn thông Quốc tế Telin (Telin).

cmc telecom hop tac voi telin

Theo đó, Telin mở rộng hơn mạng dịch vụ của mình tại Việt Nam thông qua mức độ bao phủ hạ tầng và dịch vụ của CMC Telecom đồng thời các khách hàng doanh nghiệp của CMC Telecom cũng được hưởng lợi ích của dịch vụ IP-VPN thông qua hệ thống truyền dẫn quốc tế của Telin.

Ông SyarifSyarial Ahmad – Giám đốc điều hành của tập đoàn Telekomunikasi cho biết, “Bằng kinh nghiệm của chúng tôi, khi tìm hiểu về việc đầu tư của CMC Telecom trong việc triển khai cơ sở hạ tầng viễn thông tại Việt Nam và các nước khác, chúng tôi biết rằng hợp tác với CMC Telecom là một quyết định đúng đắn. Với hợp đồng được ký kết giữa CMC Telecom và Telin, chúng tôi hy vọng rằng dự án kết nối liên kết này được tiếp tục mở rộng để đưa các thông tin liên lạc dễ dàng hơn và tốt hơn cho tất cả mọi người”.

Được biết, Telin là Công ty Viễn thông Quốc tế,  là thành viên thuộc Tập đoàn viễn thông Telkom, đơn vị lớn nhất của Indonesia hiện đang hoạt động trong ngành viễn thông.

Còn ông Nguyễn Đức Thành – TGD CMC Telecom cho rằng Dự án hợp tác này đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát triển nhanh chóng của thị trường dịch vụ viễn thông đồng thời khẳng định vị trí của CMC Telecom trong nước và từng bước tiến ra khu vực.

CMC Telecom hân hạnh phục vụ quý khách!

Bạn có thể quan tâm

[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”5″ cat_slug=”khuyen-mai-giganet” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]