Dễ dàng lựa chọn Internet Cáp quang cho doanh nghiệp

Cáp quang CMC – Giganet với ưu điểm tốc độ cao, ổn định tuyệt đối, và tốc độ đường truyền quốc tế luôn được cam kết đảm bảo nên được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng.

cap-quang-cmc-telecom

Internet Cáp quang FTTX với những “điểm cộng” về đường truyền dẫn tốc dộ cao, băng thông rộng, ổn định và bảo mật nên dịch vụ này đang là lựa chọn của hàng loạt doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến tập đoàn lớn.

FTTX là cụm từ viết tắt của “Fiber to the X” gồm: FTTH (Fiber to the Home), FTTB (Fiber to the Building), FTTN (Fiber to the node) và FTTC (Fiber to the Carbinet).

 Dịch vụ Cáp quang FTTX với quá nhiều gói cước từ 10Mbps – 160Mbps và cước phí dao động từ 200.000đ/tháng đến khoảng 12.000.000đ/tháng, khiến các doanh nghiệp gặp vô vàn khó khăn khi chọn gói Internet cho mình.

Nếu là một doanh nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng băng thông từ 40Mbps – 160Mbp, có thể lựa chọn dịch vụ FTTX của các nhà cung cấp lớn như VNPT, CMC bởi đây là 2 nhà cung cấp có dải dịch vụ với mức giá tương ứng phong phú hơn cả.

Internet-cap-quang-CMC-Giganet

VNPT là ISP có thể nói là lâu đời nhất Việt Nam và là đơn vị Nhà nước nên thường đưa ra mức giá cao hơn so với mặt bằng chung (từ 1,7 triệu đến hơn 11 triệu đồng/tháng cho gói 100Mbps). Trong khi đó dịch vụ FTTX của CMC Telecom là một lựa chọn “dễ chịu” khi mà gói cước có băng thông 160Mbps, chỉ với giá 9 triệu đồng/tháng.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với nhu cầu vừa phải thì gói cước cáp quang có tốc độ 20Mbps đến 35Mbps là phù hợp hơn cả do giá cước rẻ, chất lượng chấp nhận được. Ở phân khúc này, ngoài VNPT, CMC còn có Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang mới trên thị trường.

Với ưu thế về tốc độ cao, ổn định tuyệt đối, giá cước cạnh tranh, hơn nữa tốc độ quốc tế trên mạng cáp quang CMC vượt trội hơn hẳn các ISP khác nên 70% doanh nghiệp tại Hà Nội và Đà Nẵng dã chọn CMC Telecom là nhà cung cấp dịch vụ cho mình. Điển hình như: Chuỗi café Trung Nguyên, Starbucks, hệ thống đào tạo Equest, ngân hàng BIDV, Vietcombank, …

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Doanh nghiệp CMC Telecom luôn phải cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giảm giá thành. CMC Telecom cũng là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Gpon tiên tiến tại Việt Nam và hạ tầng 100% cáp quang tại Việt Nam.

Quý khách có thể đăng ký lắp mạng CMC qua số Hotline 0944 67 3721 – 04 3997 9896

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây: https://vtvnet.net/lien-he

CMC Telecom và VTVnet hân hạnh phục vụ quý khách!

Khuyến mại Lắp mạng CMC:

[separator style_type=”single” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”4″ cat_slug=”lap-mang-cmc-internet” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]

Có thể bạn quan tâm

[separator style_type=”dashed” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]

[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”truyen-hinh-cap-trung-uong-vctv-online” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”15″ strip_html=”yes”][/recent_posts]