Internet Speed Master – Phần mềm tăng tốc wifi cho Android

Internet-Speed-Master – Phan-mem-tang-toc-wifi-cho-Android

Khách hàng sử dụng hệ điều hành Android ý kiến rằng thiết bị của họ liên tục diễn ra tình trạng truy cập internet không nhanh hoặc giật, lag khi dùng liên kết mạng wifi. Họ tò mò liệu rằng có chương trình cải thiện vận tốc wifi cho Android?và nếu như có thì phương thức hoạt động phần mềm đó ra sao? Người sử dụng có thể nghiên cứu ngay bài viết sau đây của chúng tôi để tìm lời giải nhé.

Internet-Speed-Master – Phan-mem-tang-toc-wifi-cho-Android.

 

Các bạn xem thêm những gói cước và khuyến mãi mới nhất trước khi có ý định lắp mạng cáp quang FPT ở Hải Phòng và Hồ Chí Minh tại đây nhé: lắp mạng cáp quang fpt hải phòng và cáp quang fpt tphcm.

1.Vì sao sản phẩm Android kết nối mạng không nhanh?

Một số máy Android truy cập mạng yếu hoặc tắc nghẽn do rất nhiều nguyên nhân, một số lý do thường xuyên diễn ra như: cường độ tín hiệu kém, tắc nghẽn mạng, chương trình bị lỗi hoặc hệ thống bị lỗi, không update firmware và driver của thiết bị….

Nếu sản phẩm Android kết nối internet không nhanh quý khách có thể nhận sự trợ giúp của chương trình tăng vận tốc wifi cho Android – Internet Speed Master. Đó là chương trình trên Android giúp các sản phẩm Android truy cập mạng wifi một cách nhanh chóng hơn nhờ cấu hình TCP/IP. Cách sử dụng chương trình này như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong phần sau đây nhé.

2.Phương thức dùng ứng dụng tăng cường tốc độ wifi cho Android – Internet Speed Master

Để sử dụng phần mềm gia tăng tốc độ wifi cho Android – Internet Speed Master quý khách phải download phần mềm này từ kho ứng dụng Google Play. Chương trình này có dụng lượng 819KB và chạy trên hệ điều hành Android từ 2.3 trở lên.
Sau khi download về, ứng dụng các bạn chỉ cần mở tiện ích lên và chấp nhận truy cập Superuser , nhấn vào nút Allow để phần mềm truy cập vào màn hình chính của sản phẩm cho phép tinh chỉnh một số tập tin hệ thống. Tiếp đó bạn bấm vào nút Apply patch hoặc Improve Internet Connection để chương trình bắt đầu sửa đổi các tập tin thiết yếu làm cho máy Android liên kết internet siêu tốc hơn.

Internet-Speed-Master – Phan-mem-tang-toc-wifi-cho-Android

Lưu ý: Ứng dụng tăng cường vận tốc wifi cho Android – Internet Speed Master có tính năng khôi phục lại tình trạng mặc định vì thế nếu như khách hàng muốn lấy lại tập tin ứng dụng ban đầu hoặc loại bỏ tập tin, vá lỗi…thực hiện chạm vào nút Restore rồi bấm OK là xong.
Còn nếu có nhu cầu sử dụng mạng internet với tốc độ cao hơn nữa cho mọi công cụ và nhiều sản phẩm kế nối cùng lúc các bạn có thể đăng ký và lắp mạng cáp quang fpt hà nội, mua dịch vụ thích hợp với mục đích dùng của mình để mạng wifi luôn mượt mà, vận tốc siêu nhanh.
Đó là giới thiệu sử dụng chương trình tăng cường tín hiệu wifi cho Android – Internet Speed Master mà công ty FPT Telecom muốn gửi cho bạn. Mong rằng với các chia sẻ ở trên khách hàng có thể tự tin cải thiện được hiệu quả kết nối tín hiệu wifi trên thiết bị Android của mình.