Mạng FPT liên tục khuyến mãi lớn khi lắp đặt mạng cáp quang

Tốc độ nhanh và ổn định
Tốc độ nhanh và ổn định

Mạng FPT liên tục khuyến mãi cho khách hàng khi lắp đặt mạng cáp quang

Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) liên tục tung ra chương trình khuyến mãi đăng ký lắp đặt internet fpt tại khu vực TPHCM – Hà Nội với mục đích cung cấp đầy đủ toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet hiện nay cho hộ gia đình và doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực này. Bên cạnh đó giúp những người không có điều kiện kinh tế có thể lắp cáp quang FPT để sử dụng dễ dàng.

Nhờ vào việc đầu tư hạ tầng cáp quang FPT trong giai đoạn 2012 – 2015 FPT Telecom đã hoàn tất trên toàn quốc đặc biệt là khu vực TPHCM và Hà Nội phục vụ cho rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Mạng FPT liên tục khuyến mãi cho khách hàng khi lắp đặt mạng cáp quang
Mạng FPT liên tục khuyến mãi cho khách hàng khi lắp đặt mạng cáp quang

FPT telecom hiện đang ra nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để khách hàng là đối tượng gia đình, sinh viên, doanh nghiệp, công ty có thể lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước từ 16 Mbps – 32 Mbps phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều người hiện nay để lựa chọn sử dụng nhanh chóng phục vụ cho việc làm hàng ngày và hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

Với các gói cước mạng cáp quang fpt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều công nghệ thông minh tiên tiến hiện nay như điều khiển hệ thống nhà thông minh, camera IP để quan sát, sử dụng truyền hình thông minh thông qua đầu thu HD để mang thế giới giải trí hàng ngày cho gia đình …. Hay đơn giản bạn chỉ cần sử dụng internet để xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, làm việc và làm bất cứ những gì mà mình thích.

Một số ưu điểm vượt trội của mạng FPT:

 • Là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ cố định băng rộng hàng đầu đất nước việt Nam hiện nay.
 • Thi công Lắp mạng FPT nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc khách hàng đã có mạng sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên từ kinh doanh đến kỹ thuật được đào tạo tốt.
 • Hệ thống chăm sóc sau bán tốt, nhiều cửa hàng, đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.
 • Khách hàng hòa mạng mới liên tục được giảm cước, miễn phí lắp mạng, trang bị modem wifi, ký hợp đồng tại nhà miễn phí ngay sau khi khách hàng yêu cầu.
 • Tặng 1 – 2 cước tháng sử dụng miễn phí
 • Tặng quà tặng may mắn như balo, laptop, nón bảo hiểm, sổ tay truyền hình FPT, áo khoác.
 • Tặng tài khoản account Fshare Vip 3 – 6 tháng miễn phí
 • Thời gian triển khai lắp đặt cáp quang nhanh chóng chỉ từ 1 – 2 ngày.
Tốc độ nhanh và ổn định
Tốc độ nhanh và ổn định

Khi lắp đặt cáp quang FTTH FPT dành cho hộ gia đình, sinh viên, người đi làm để sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt giải trí, học tập, vui chơi hàng ngày thông qua mạng FPT tốc độ cao với các gói cước internet FPT tốt nhất hiện nay bạn sẽ nhận thêm được các ưu đãi đặc biệt như:

 • Đóng trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước sử thứ 7
 • Đóng trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước thứ 13 + 14
 • Tặng kèm tài khoản Fshare vip cho khách hàng có nhu cầu sử dụng
 • Triển khai lắp đặt internet nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi làm hợp đồng

Ngoài ra, người dùng còn được hưởng thêm một số chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lâu năm. Chính vì thế hãy luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cáp quang của FPT để thoải mái truy cập internet bất cứ khi nào bạn muốn nhé!

Hãy nhanh tay liên hệ tới số điện thoại tổng đài fpt để được tư vấn các gói cước phù hợp, chương trình khuyến mãi cụ thể và đăng ký lắp đặt nhé!