Một số cách làm tăng tín hiệu tỏa sóng wifi rất hiệu quả

Mạng wifi không khỏe, chập chờn làm cho các bạn thấy rất bực mình khi đang sử dụng? Qúy  khách muốn vận tốc wifi siêu tốc và ổn định hơn? Người dùng có biết biện pháp thay đổi tình trạng mạng không khỏe, chập chờn  không? Trong bài viết bên dưới đây Truyền hình cáp Việt Nam sẽ hướng dẫn cho quý khách Một vài cách thức làm tăng tín hiệu phát sóng wifi hiệu quả

Xem thêm:

Những phương thức làm tăng khả năng tỏa sóng wifi hiệu quả

Với các cách thức làm tăng khả năng tỏa sóng wifi mà Truyền hình cáp Việt nam VTVcab giới thiệu trong bài viết dưới đây hy vọng rằng tốc độ và đường truyền mạng của wifi gia đình bạn sẽ được nâng lên. Hãy tham khảo một số biện pháp đó là gì và triển khai ra sao nhé.

1. Xác định vị trí để bộ phát tín hiệu mạng wifi hợp lý

Vị trí để bộ phát sóng wifi có ảnh hưởng vô cùng lớn đến đến thông suốt, mức độ và phạm vi tỏa tín hiệu wifi. Vì vậy khi đặt cố định bộ phát wifi khách hàng cần chọn lựa chỗ ở tâm giữa chỗ muốn phát sóng, để bộ phát ở tầm cao, không gian thoáng đãng, không có đồ dùng cản, không gần vật dụng kim loại hay gần các dụng cụ phát sóng điện từ.

2. Sử dụng thiết bị tỏa sóng wifi chuẩn 802.11n

Chuẩn 802.11n là chuẩn kết nối cho các thiết bị phát sóng wifi chạy hiệu quả nhất ở băng tần 5GHz và không bị ảnh hưởng từ sóng điện từ, sóng wifi khác…thế nên khách hàng hãy dùng thiết bị phát sóng wifi ở chuẩn này để sóng wifi là khỏe nhất.

3. Lên đời Firmware và Driver mới nhất cho sản phẩm phát sóng wifi

Một cách thức đơn giản để tăng tốc độ mạng wifi đó là lên đời Firmware và Driver mới nhất cho sản phẩm phát sóng wifi. Khách hàng phải thường xuyên kiểm tra bản cập nhập mới trên website của công ty cung cấp để nâng cấp bản mới nhất cho công cụ tỏa tín hiệu wifi.

4. Dùng thêm công cụ lặp lại tín hiệu Wireless Repeater

Thiết bị lặp lại tín hiệu Wireless Repeater có thể thu phát tín hiệu wifi và làm nhanh vận tốc wifi nhanh hơn, mạnh hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Router Wifi có tính năng Repeater như: Totolink N151RA ,Tplink TL- Wr940N…Để dùng Wireless Repeater hiệu quả nhất người dùng phải để Wireless Repeater ở chỗ chính giữa sản phẩm phát tín hiệu với thiết bị thu sóng.

Bên trên là một vài phương pháp làm tăng cường tín hiệu tỏa sóng wifi hiệu quả mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách. Hãy sử dụng cách  này khi thấy mạng wifi gia đình mình không khỏe như trước đây nhé.

Người sử dụng có mong muốn dùng cáp quang fpt và dịch vụ truyền hình số VTVcab HD xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (04) 3991 6268 để được tư vấn viên tư vấn, trợ giúp nhanh nhất nhé.