Rực đỏ VTVnet trên mỗi cung đường Hà Nội

vtvnet internet truyen hinh cap ha noi

Bắt đầu từ 16h chiều nay, 20/8/2014, cả hai Trung tâm Internet IC1 & IC2 của VTVnet Hà Nội đồng loạt ra quân khởi đầu cho chuỗi Roadshow trong Chương trình “Combo VTVnet và VTVcab – Lắp Truyền hình Cáp có ngay Internet” kéo dài từ nay đến hết ngày 25/8/2014.

combo-vtvnet-va-vtvcab

Cùng chuẩn bị trước giờ G 

Là ngày ra quân đầu tiên của binh đoàn áo đỏ đồng thời trên cả 5 điểm (3 điểm tại Chương Dương là 533 Bạch Đằng, sân chơi ngõ 823 Hồng, số 10 Chương Dương và 2 điểm tại địa bàn Vĩnh phúc là: khu sân chơi tập thể K2, khu sân chơi a, B, C, D khu 72 hecta) song mỗi thành viên của IC1 & IC2 đều rất tự tin và nhanh chóng nhập cuộc.

Theo chân những đại diện của VTVnet tại khu vực Vĩnh Phúc có thể thấy được ngay từ giây phút xuất hiện đầu tiên, sắc đỏ của VTVnet đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và gây ra ấn tượng mạnh cho toàn bộ dân cư tại khu vực và người đi đường.

mang-vtvnet-co-toi-khong

Gạt bỏ những ngại ngùng ban đầu, trước sự ân cần và giải đáp thông tin tận tình của đội quân áo đỏ, trẻ và nhiệt thành đã giúp người dân quanh khu vực hiểu hơn về những chính sách, chương trình ưu đãi và ưu điểm vượt trội đến từ Bộ đôi VTVcab và VTVnet.

dang-ky-lap-mang-vtvnet-truc-tuyen

Song hành với hoạt động tư vấn tại điểm trưng bày, đội quân áo đỏ đồng thời tỏa ra mọi hướng để tư vấn, giới thiệu dịch vụ ngay tại mỗi hộ gia đình trong địa bàn Vĩnh Phúc và Chương Dương chiều nay. Đáng nói hơn hết là ngoài nhân viên kinh doanh, mỗi nhóm đều được sự hỗ trợ đắc lực và nhanh chóng từ đội ngũ kỹ thuật viên song hành trong suốt chương trình. Kết quả thu được là hàng chục hợp đồng ký lắp đặt dịch vụ và một lượng lớn khách hàng tiềm năng hứa hẹn cho 2 ngày Roadshow tiếp theo sẽ còn gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

tu-van-lap-mang-vtvnet-ha-noi

Là hoạt động lớn đầu tiên của VTVnet Hà Nội ngay sau khi thành lập trung tâm mới VTVnet IC2, sự kiện này thực sự đã đánh dấu hướng đi mới, cách nghĩ, cách làm mới trong cuộc hành trình phát triển thị trường và đẩy mạnh doanh số của VTVnet Hà Nội.

Với cuộc tiến quân trên diện rộng, ngoài mục đích đem Internet VTVnet gần hơn với người dân, gia tăng doanh số, cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác trên thị trường còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, hoạt động quảng bá và bán hàng của VTVnet ngày một chuyên nghiệp hơn.

Hy vọng, với những nỗ lực không mệt mỏi và sự nhiệt huyết của đội quân áo đỏ, VTVnet sẽ không chỉ rực rỡ trong những roadshow mà còn hiện diện và tỏa sáng trong mỗi hộ dân của Hà Nội và trên toàn quốc trong một ngày không xa.

VTVnet hân hạnh mạng tới dịch vụ Tuyệt vời này!

Lý do bạn nên sử dụng VTVnet

[separator top_margin=”0″ bottom_margin=”20″ style=”dashed”]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”vtvcab-internet-vtv” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]

Có thể bạn quan tâm

[separator style_type=”dashed” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]

[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”truyen-hinh-cap-trung-uong-vctv-online” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”15″ strip_html=”yes”][/recent_posts]