Thông tin chi tiết gói FPT Fiber Play cho doanh nghiệp

Hiện nay internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, với con người trong thời đại này nếu không có internet chắc chắn nền kinh tế và tư duy mãi mãi chỉ dừng lại một chỗ và không thể nào phát triển ra nước ngoài. Thông qua dịch vụ internet hiên nay, hằng ngày mọi người lên mạng để tìm kiếm thông tin, chia sẻ và giao lưu với bạn bè, làm ăn, chơi game, đọc báo, nghe nhạc …

Hiểu được tầm quan trọng của nguồn internet hiện nay, nhà mạng FPT Telecom cung cấp gói cáp quang tốc độ cao Fiber Play dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng internet ở mức độ vừa và cao. Gói cước cáp quang FPT này hỗ trợ cho cá nhân, gia đình, công ty. Tốc độ cao nhưng giá cước được cho là khá thấp so với các nhà cung cấp khác.

Thông tin chi tiết gói FPT Fiber Play cho doanh nghiệp
Thông tin chi tiết gói FPT Fiber Play cho doanh nghiệp

Những công ty có mô hình từ 20 – 25 máy tính, laptop, điện thoại nên sử dụng gói cước này nhờ đường truyền của nó rất độ ổn định cao và FPT telecom trang bị thiết bị cân bằng tải cho doanh nghiệp hoạt động tốt nhất và ổn định nhất hiện nay cho doanh nghiệp.

Trong các gó cước cáp quang hiện nay thì gói FPT Fiber Play cho doanh nghiệp là gói cước có tốc động đường truyền lên tới 50Mbps. Gói cước ra đời nhằm cải thiện tốc độ đường truyền, và một số tính năng khác để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp với quy mô vừa đáp ứng được nhu cầu tối đa cho người dùng với mức chi phí hợp lý nhất. Khách hàng khi lắp đặt gói cước sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mại đến từ FPT.

Chi tiết gói cước cáp quang fpt gói cước Fiber Play cho doanh nghiệp:

  • Đối với một số khu vực hạ tầng mới phí hòa mạng là 500.000đ
  • Tốc độ cao: 80Mbps.
  • Trang bị modem Tplink 480+ có chức năng cân bằng tải cho mạng nội bộ doanh nghiệp
  • Tặng acc Fshare VIP miễn phí
  • Miễn phí hòa mạng cho KH trả trước.
  • Thủ tục đơn giản, lắp đặt nhanh chóng trong 24 – 48 giờ.
Gói cước có tốc động đường truyền lên tới 50Mbps
Gói cước có tốc động đường truyền lên tới 50Mbps

Hình thức trả tiền:

  • Trả sau từng tháng: Khi đăng ký lắp mạng FPT trả sau hàng tháng, khi làm hợp đồng quý khách sẽ có khoản phí hòa mạng , phí hòa mạng trị giá 1.000.000đ cho gói cước Fiber Play . Phí đóng 1 lần duy nhất. Cước phí sẽ được thu vào cuối tháng
  • Trả trước 6 tháng : Đăng ký trả trước 6 tháng, quý khách sẽ không mất phí hòa mạng ( phí hòa mạng 0đ ) , ngoài ra còn được tặng thêm 1 tháng cước thứ 7. Đây là một tháng dùng miễn phí cáp quang FPT, chất lượng không đổi.
  • Trả trước 12 tháng : Khi đăng ký trả trước 12 tháng, quý khách không mất phí hòa mạng + được tặng thêm 02 tháng cước thứ 13 và thứ 14 sử dụng miễn phí.

Như vậy, với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ được những ưu điểm của gói FPT Fiber Play cho doanh nghiệp, hiên nay nhà mạng FPT đang có rất nhiều chương trình cho khách hàng là doanh nghiệp, đăng ký càng sớm càng nhận được nhiều ưu đãi. Bên cạnh gói cước cáp quang FPT Fiber Play, khách hàng còn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước phổ biến khác mà FPT telecom đang cung cấp cho doanh nghiệp trên địa bàn là gói cước cáp quang FPT Fiber Business hoặc gói cước cáp quang FPT Fiber Silver để bạn tham khảo và lựa chọn nhé.