Truy cập Wifi bằng quét QR Code thực hiện ra sao?

ket-noi-wifi-bang-quet-qr-code-thuc-hien-nhu-the-nao

Qúy khách đã từng nghe đến phương thức truy cập tín hiệu wifi bằng quét QR Code chưa? Kết nối mạng wifi bằng mã QR là một cách thức rất là tiện lợi và dễ làm để người dùng có thể truy cập mạng khi không biết pass wifi đó. Hãy nghiên cứu nội dung bên dưới đây của Congtyfpttelecom.net để biết cách áp dụng như thế nào nhé.

ket-noi-wifi-bang-quet-qr-code-thuc-hien-nhu-the-nao

 

 

Internet FPT là dịch vụ cáp quang chất lượng cao sử dụng Công nghệ Gpon/AON tiên tiến nhất hiện nay do FPT Telecom độc quyền triển khai Việt Nam. Các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao và những khách hàng là Công ty, Game Center hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM tin tưởng sử dụng dịch vụ internet của FPT.Mời các bạn xem chi tiết tại đây nhé: https://fpttelecom.com/.

QR là gì?

 

QR (Quick Response) là mã vạch ma trận hai chiều dùng để ghi nhớ các số liệu do công ty Nhật Denso Wave triển khai vào năm 1994. Mã QR được dùng cho vô cùng nhiều mặt hàng điển hình tạp chí, danh thiếp, bảng hiệu, bao bì sản phẩm…để ghi nhớ tất cả số liệu quan trọng về mặt hàng đó.

 

 

Hiện giờ, mã QR được áp dụng vào các loại di động thông minh, máy tính bảng để tra cứu thông tin về sản phẩm cực kỳ nhanh gọn. Không chỉ có vậy, mã QR còn được ứng dụng để đăng nhập vào một mạng wifi nào đó nhờ phương pháp chụp ảnh hình QR Code.

 

 

Cách thức truy cập wifi thông qua quét QR Code Generator

 

 

ket-noi-wifi-bang-quet-qr-code-thuc-hien-nhu-the-nao

 

 

Nếu có ý muốn nghiên cứu một số gói dịch vụ cụ thể và Khuyến mại mới nhất của công ty FPT, mời quý khách hàng NHẤN VÀO ĐÂY: http://fpttelecom.com/lap-dat-cap-quang-fpt/.

 

 

Truy cập wifi bằng mã quét QR Code Generator cực kỳ dễ dàng và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng QR Code để tạo ra mã QR và đăng nhập vào tên (SSID) với pass của những cột kết nối mạng wifi tiếp đến ấn vào nút Generate là mã QR sẽ hiện lên ở phía dưới. Thao tác mọi người phải làm là lưu lại mã QR này ở mục Saved Access Points của Menu phần mềm.

 

 

Để chia sẻ phần mã QR thông qua tin nhắn hay đường link trên web người sử dụng chỉ cần nhấp vào menu rồi chọn Share QR Code là xong. Để dùng mã QR này web các bạn không cần thiết phải cài đặt wifi QR Code Generator nữa mà chỉ cần dùng Barcode Scanner để quét mã là sẽ liên kết với wifi rồi đó. Khách hàng phải ấn vào phần Connect to Network để máy tự động kết nối vào tín hiệu wifi khi cần dùng sẽ trợ giúp khách hàng đỡ tốn thời gian và sức lực hơn những khi muốn truy cập mạng wifi.

 

 
Kết nối tín hiệu wifi thông qua quét QR Code Generator được nhận định là hết sức thuận tiện cho khách hàng dùng dù vậy nó còn khá mới lạ|chưa được nhiều người biết tới} và còn nhiều chỗ hạn chế phải được cải thiện để dùng tốt và tiện lợi hơn. Và hơn cả là nó chỉ tiện lợi những lúc khách hàng muốn kết nối tín hiệu wifi chùa ở một số điểm công cộng mà thôi còn riêng với việc kết nối tín hiệu wifi ở nhà hay đơn vị bạn vẫn cần lắp đặt riêng một đường truyền wifi để dùng cho thoải mái.

 

 

Để xem những gói cước và đăng ký lắp đặt internet, mời các bạn CLICK TẠI ĐÂY: fpt internet.

 

 
Các bạn có thể lắp đặt cáp quang internet FPT của công ty mạng FPT Telecom vì đây là nhà mạng phục vụ mạng lưới mạng intrenet vận tốc siêu tốc, ổn định với chi phí phải chăng nhất, kết hợp nhiều chương trình ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Gọi điện thoại tới hotline: (04) 3991 6268 để được nhân viên FPT Telecom giải đáp tất cả dịch vụ cho các người dùng nhé!