Truyền hình cáp Việt Nam tặng Đầu thu HD xem World Cup đến 25/06

vtvcab mien phi dau thu hd

Chỉ còn ít ngày, những người hâm mộ bóng đá trên khắp hành tinh sẽ được sống trong không khí sôi động của World Cup 2014. Hòa mình vào không khí sôi động đó, Đài truyền cáp Việt Nam VTVcab tung chương trình ưu đãi “Cơn lốc đầu thu HD” cho khách hàng tại Hà Nội.

Cực đỉnh với cơn lốc đầu thu HD

Từ ngày 10/05 – 25/06/2014, Truyền hình Cáp Việt Nam trang bị MIỄN PHÍ đầu thu HD đến từng hộ gia đình tại Hà Nội khi khách hàng đăng ký 6 tháng thuê bao gói kênh HD trị giá 300.000 đồng.

VTVCAB-khuyen-mai-dau-thu-hd

Dịch vụ Truyền hình số HD có nhiều ưu điểm như:

  • Độ nét gấp 5 lần truyền hình cáp bình thường
  • Âm thanh lập thể 5.1
  • Và có rất nhiều kênh đặc sắc độc quyền

Do đó nhu cầu xem Truyền hình HD đang phát triển một cách mạnh mẽ ở nước ta, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Với thế mạnh sở hữu nguồn nội dung hấp dẫn trên tới 150 kênh, trong đó 30 kênh HD, dịch vụ Truyền hình số HD VTVcab HD đã tạo nên một sức hút đối với số đông khán giả quan tâm đến công nghệ truyền hình này.

Cùng chiến dịch trang bị MIỄN PHÍ đầu HD, hàng ngàn quà tặng đã sẵn sàng để trao đến tận tay khách hàng. Cụ thể, khách hàng NHẬN NGAY phần quà 1 thùng bia Đại Việt khi đăng ký 12 tháng thuê bao gói kênh HD trị giá 600.000 đồng.

VTVcab hướng tới Truyền hình chất lượng cao

Với chính sách trang bị Đầu thu HD miễn phí, mục tiêu chính của chương trình là phổ cập truyền hình HD đến từng hộ gia đình tại Hà Nội. Đây cũng là một động thái mạnh mẽ nhằm đẩy nhanh lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ, đưa dịch vụ truyền hình chất lượng cao trở thành dịch vụ rộng rãi trong xã hội.

Với những đầu tư kịp thời và đồng bộ để nâng cấp hạ tầng kỹ thuật mạng cáp, VTVcab luôn nỗ lực là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình, mang tới dịch vụ giải trí chất lượng về nội dung, kèm theo đó là chăm sóc khách hàng khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm (24/7/365).

Chương trình trang bị MIỄN PHÍ đầu HD sẽ kết thúc vào ngày 25/06/2014. Đăng ký lắp đặt qua Tổng đài 043 997 9896 | 0944 67 3721

VTVcab hận hạnh phục vụ khách hàng!

Bạn có thể quan tâm

[separator top=”5″ style=”single”]

[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”truyen-hinh-cap-trung-uong-vctv-online” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]