Tự hào “Mạng Internet VTVnet tốc độ cao TOP đầu Việt Nam”

internet-truyen-hinh-cap-vtvnet-co-tot-khong

Hôm nay ngày 02/03, trên đầu báo ICTNews đã đăng tải bài viết đánh giá đo lường và xếp hạng tốc độ download Internet của trang web đo, kiểm tra tốc độ Internet xếp hạng số 1 thế giới Netindex.com. Theo Netindex, tốc độ Download của Vietnam xếp hạng thứ 57 trên thế giới.

internet-truyen-hinh-cap-vtvnet-co-tot-khong

Với tốc độ trên, Việt Nam chỉ đứng sau Qatar (thứ 56, tốc độ 17,33 Mbps) và trên cả Australia (thứ 58, tốc độ 16,82 Mbps).

Như vậy, nếu so sánh riêng với khu vực Đông Nam Á, Việt Nam chỉ đứng sau hai quốc gia là Singapore (xếp thứ 1 thế giới với 111,62Mpbs), Thái Lan (đứng thứ 53 với tốc độ 19,62 Mbps). Trên bảng xếp hạng, đứng ngay sau Singapore là Hong Kong chiếm vị trí thứ 2 thế giới với tốc độ đạt 99,56Mbps.

internet-vtvnet-co-tot-khong

Cũng theo đánh giá của Netindex.com ngày 2/3, tại khu vực Hà Nội, ISP có tốc độ download cao nhất là CMC Telecom (26,39Mbps), VNPT đứng thứ 2 (22,07Mbps) và thứ 3 là FPT Telecom (21,27 Mbps), còn Viettel là 14,77 Mbps.

Netindex.com thuộc sở hữu của tổ hợp Ookla, hiện được biết đến là công cụ đo đạc phổ biến, thu thập dữ liệu từ các ISP trên toàn cầu để thực hiện công việc đo tốc độ Internet.
Bên cạnh Netindex, người sử dụng Internet có thể vào website Speedtest.com của nhà cung cấp này để đo đạc một cách tương đối chính xác tốc độ Internet đang sử dụng tại máy tính của mình theo thời gian thực.

Internet truyền hình cáp VTVnet là một phần trong mạng Internet của CMC Telecom rất tự hào khu được Netindex.com đánh giá cao như vậy. Đây sẽ là động lực để chúng tôi ngày một nỗ lực đem tới những dịch vụ Hoàn Hảo và những trải nghiệm Tuyệt Vời đến khách hàng.

Nguồn: ICTNews

Khuyến mại Lắp mạng VTVnet:

[separator style_type=”dashed” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]

[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”lap-mang-internet-truyen-hinh-cap-internet-vtvcab” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”25″ strip_html=”yes”][/recent_posts][/three_fourth]