Ưu đãi data cho thuê bao Fast Connect nạp thẻ ngày 08/10

CTKM Mobifone

Đầu tháng 10, Mobifone liên tiếp triển khai các CTKM đến các khách hàng của mình. Không chỉ khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp mà Mobifone còn ưu đãi data cho thuê bao Fast Connect nạp thẻ ngày 08/10. Hãy chớp cơ hội gia tăng lưu lượng trong tài khoản để thỏa thích lướt mạng bạn nhé!!!

CTKM Mobifone

Thông tin chi tiết CTKM Mobifone

Chỉ cần sở hữu cho mình một sim Fast Connect và thiết bị kết nối, dù có đi công tác xa, bạn vẫn có thể lướt mạng mà không cần có wifi. Chỉ cần ở đâu phủ sóng 3G Mobifone, là bạn có thể truy cập internet rồi. Với CTKM này được áp dụng trên toàn quốc, nên bạn chú ý nạp thẻ để tranh thủ gia tăng tài khoản lưu lượng của mình để tha hồ dùng 3G cả tháng nhé!

Đối tượng áp dụng: CTKM chỉ dành cho các thuê bao Fast Connect đang hoạt động 1 hoặc 2 chiều trong thời gian giữ số của Mobifone.

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 08/10/2015.

Nội dung khuyến mãi:

  • Khi nạp thẻ thành công, bạn được tặng ngay data tương đương với 50% giá trị thẻ nạp. Với tài khoản data sau đó, bạn sẽ thỏa thích xem phim, nghe nhạc trực tuyến, dành những giây phút thư giãn trên internet để giải trí và cập nhật tin tức…
  • CTKM không hạn chế bất kỳ mệnh giá thẻ nạp nào.
  • Bạn được phép nạp thẻ nhiều lần và đều được hưởng đủ ưu đãi.

Các thuê bao Fast Connect chú ý nạp thẻ đúng ngày 08/10 nhé!!!