VTVcab độc quyền phát sóng UEFA Champions League và Europa League

vtvcab-phat-song-cup-c1

Ngày 27/08/2015, tại Hà Nội, Đài truyền hình cáp Việt Nam VTVcab tổ chức họp báo công bố bản quyền truyền hình phát sóng các trận đấu trong giải đấu UEFA Champions League và Europa League trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2015 – 2018.

Để thỏa mãn tình yêu bóng đá của người hâm mộ trên toàn quốc, Đài truyền hình cáp Việt Nam VTVcab đã cố gắng và nỗ lực để đưa bản quyền phát sóng trọn vẹn các giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, đặc biệt là các trận đấu thuộc giải đấu danh giá UEFA Champions League.  Gói bản quyền của VTVcab đảm bảo rằng mỗi tuần bóng lăn, người hâm mộ Việt Nam sẽ không bỏ lỡ cuộc tranh tài của ít nhất 4 – 8 CLB mạnh nhất Châu Âu.

cup-C1-tren-vtvcab

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó TGĐ Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo.

Từ năm 2015, Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab sẽ được phát sóng 73 trận cầu trong khuôn khổ giải UEFA Champions League mỗi mùa, bao gồm: 68 trận trực tiếp các vòng play-off, vòng bảng, vòng đấu loại, tứ kết, trung kết. Thực đơn bóng đá trên VTVcab còn phong phú hơn khi khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức UEFA Europa League và UEFA Super Cup trong 3 mùa giải liên tiếp 2015 – 2018. Cụ thể, với UEFA Europa League, VTVcab có bản quyền phát sóng 62 trận/mùa, trong đó độc quyền 24 trận trực tiếp.

vtvcab-chieu-cup-c1

Ông Trần Thắng – Phó Phòng thể thao BBT Truyền hình cáp phát biểu tại buổi họp báo.

Song hành cùng UEFA Champions League trên các kênh Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, Thể thao TV, Thể thao TV HD là các chương trình bình luận, bên lề đặc sắc và hệ thống bản tin chuyên biệt cập nhật liên tục mỗi ngày. “Điểm khác biệt trong sản xuất chương trình là VTVcab sử dụng công nghệ Libero để phân tích các tình huống đáng chú ý trong trận đấu. Cùng sự đồng hành của các chuyên gia, bình luận viên hàng đầu Việt Nam như nhà báo Vũ Công Lập, BLV Quang Tùng, các cựu cầu thủ Đặng Phương Nam, Hồng Sơn… cũng tạo nên một sức hút riêng trên các kênh sóng của VTVcab”, Ông Trần Thắng – Phó Phòng thể thao BBT Truyền hình cáp cho biết.

Như vậy, trên mạng truyền hình cáp tại Việt Nam, duy nhất chỉ có hệ thống VTVcab hội tụ đầy đủ các nhóm kênh thể thao VTVcab, K+, SCTV… với các giải bóng đá hàng đầu như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Super Cup, Premier League, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Serie A. Nhà báo Vũ Công Lập chia sẻ: “Với những người hâm mộ cả nước, thì việc VTVcab tích hợp đầy đủ các giải đấu như vậy sẽ thực sự mạng lại cho người xem mùa giải trọn vẹn nhất, đầy đủ nhất một đại tiệc bóng đá đầy thịnh soạn”.

Champions-League-tren-vtvcab

Nhà báo Vũ Công Lập phát biểu tại buổi họp báo

Xác định thể thao là một trong những nhóm nội dung trọng điểm, VTVcab luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất bằng việc đầu tư sở hữu bản quyền các giải bóng đá được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Sự kiện này cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa vì khán giả, vì khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Truyền hình Cáp Việt Nam (20/9/1995 – 20/9/2015).

Toàn bộ các trận cầu sẽ được VTVcab phát sóng trên các kênh TheThaoTV và BongDaTV thuộc nhóm kênh thể thao của VTVcab, quý khách có thể thưởng thức các trận đầu trọn vẹn hơn với chất lượng hình ảnh chuẩn HD, âm thanh lập thể 5.1 với đầu thu HD của VTVcab. Hiện tại, VTVcab đang khuyến mại TẶNG đầu thu HD trị giá 1.100.000đ đến hết ngày 17/09/2015, bạn hãy nhanh tay đăng ký tại đây

Hiện tại VTVcab khuyến mại gì?

[separator style_type=”dashed” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”vtv-cab-khuyen-mai” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”25″ strip_html=”yes”][/recent_posts]