Miễn phí đầu thu HD từ nay đến hết 10/02/2015

mien-phi-dau-thu-hd-vtvcab

Năm mới đã đến gần, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn có những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình và người thân, cùng với những chương trình truyền hình đặc sắc. Hòa trong không khí nồng ấm đó, VTVcab hân hạnh gửi tới Quý khách hàng gói khuyến mại đặc biệt để bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ lễ vui tươi, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

mien-phi-dau-thu-hd-vtvcab

Chi tiết chương trình khuyến mại:

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/01/2015 đến hết ngày 10/02/2015.

– Hình thức khuyến mại:  Tặng đầu thu HD và tối đa 04 tháng sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng trên Toàn quốc (trừ TP Hồ Chí Minh, CN Bà Rịa Vũng Tàu, Cao Bằng)

– Điều kiện tham gia chương trình: Khách hàng đã kích hoạt dịch vụ truyền hình số SD-HD của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn gia hạn thời gian sử dụng.

– Nội dung chương trình khuyến mại:

Khách hàng đã kích hoặt sử dụng dịch vụ truyền hình số SD-HD của VTVcab muốn lắp đặt mới dịch vụ truyền hình số SD-HD cho ti vi phụ (tổng số lượng ti vi đăng ký dịch vụ HD của khách hàng không vượt quá 3 ti vi) thì Khách hàng được tham gia chương trình MIỄN PHÍ đầu thu HD (xem chi tiết Tại đây)

–   Ngoài ra, trường hợp khách hàng hết hạn hoặc chưa hết hạn muốn gia hạn thời gian sử dụng:

thoi gian su dung VTVcab

*Không áp dụng đối với khách hàng lắp mới dịch vụ truyền hình số SD – HD của VTVcab đã tham gia chương trình trang bị thiết bị lắp đặt nêu trên.

–    Trong thời gian triển khai chương trình, mỗi bộ thiết bị khách hàng đăng ký tham gia chương trình chỉ được áp dụng 01 lần duy nhất cho thẻ cào kích hoạt đầu tiên.

* Trong thời gian triển khai chương trình, giá bán lẻ thiết bị cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ số do VTVcab cung cấp có thiết bị hỏng và khách hàng yêu cầu không thực hiện chính sách bảo hành, bảo trì. Giá bán như sau:

gia ban le thiet bi VTVcab
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 04 3991 6268 | 0944 67 3721

VTVcab trân trọng!