Xem Smart Tivi, Internet Tivi tốt hơn trên mạng Internet VTVnet

smart-tivi-internet-tivi

Khi nhắc đên một chiếc Tivi đời mới thường người ta nhắc đến Smart Tivi và Internet tivi. Vậy Smart Tivi là gì ? Internet Tivi là gì ?

Smart Tivi là gì?

Smart tivi (hay còn gọi là Tivi Thông minh) nói một cách nôm na giống như một chiếc IPhone màn hình khổng lồ có Hệ điều hành cho TiVi. Nó cho phép người dùng chơi Game, Chat Zalo, lướt Facebook, xem Youtube, đọc Dantri.com… thực hiện những thao tác bằng những Ứng dụng mà nhà sản xuất cài đặt sẵn (hoặc có thể tải về).

smart-tivi-internet-tivi-la-gi

Internet tivi là gì ?

Internet Tivi có thể hiểu đơn giản là một chiếc tivi có khả năng kết nối mạng Internet. Sử dụng Internet TV, người dùng không chỉ đơn thuần xem những kênh truyền hình, mà còn có thể vào Internet như đọc báo bằng trình duyệt web hay xem phim qua Youtube. Internet TV không thể thao tác được những việc phức tạp như Smart Tivi do đó có thể nói Internet TV không cao cấp bằng Smart TV.

Tóm lại là Smart TV và Internet TV đều là những chiếc Tivi có khả năng kết nối được Internet. Vậy đường truyền Internet như thế nào để đáp ứng được? Thông thường khi sử dụng Smart Tivi hoặc Internet Tivi sẽ cần đường truyền mạng Cáp quang có băng thông rất lớn, tốn nhiều chi phí.

Vậy Internet VTVnet có gì đặc biệt mà sử dụng tốt được cho Internet Tivi, Smart TV?

  • Internet VTVnet sử dụng Công nghệ CMTS được tối ưu hóa khi truyền dữ liệu hình ảnh và Video
  • Hạ tầng mạng VTVnet có đến 95% là Cáp quang nên giúp tốc độ luôn ổn định và suy hao ít
  • Ít bị ảnh hưởng bới Cáp quang biển AAG nên tốc độ mạng Quốc tế luôn cao hơn

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Smart Tivi hoặc có ý định mua một Tivi Cao cấp và muốn TIẾT KIỆM được chi phí hãy nên lựa chọn mạng Internet truyền hình cáp VTVnet

VTVnet hân hạnh phục vụ quý khách!

livebox-2
Khuyến mại Lắp mạng VTVnet:

[separator style_type=”dashed” top_margin=”0″ bottom_margin=”20″]

[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”3″ cat_slug=”lap-mang-internet-truyen-hinh-cap-internet-vtvcab” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”25″ strip_html=”yes”][/recent_posts]