VTVnet – Xu thế Internet hộ gia đình tại Việt Nam

thuong hieu vtvnet

Vào ngày 6/3/2014, VTVcab CMC Telecom chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và triển khai cung cấp dịch vụ Internet trên hạ tầng mạng truyền hình cáp và ra mắt thương hiệu VTVnet.

vtvnet internet tren truyen hinh cap viet nam
Với thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay thì sự hợp tác giữa CMC Telecom và VTVcab được coi như bước ngoặt lớn trong ngành CNTT nói riêng và sự đa ngành nghề nói chung.

Sự ra đời của dich vụ VTVnet đã dần thay thế cho các nhà mạng truyền thống như Viettel,VNPT, FPT với rất nhiều ưu điểm nổi trội.

  • Công nghệ CMTS vượt trội hơn ADSL
  • Gói cước linh hoạt, thấp hơn 30% gói cước của VNPT, FPT, Viettel
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, 24/7/365

Khi sử dụng dịch vụ Internet trên truyền hình cáp VTVnet khách hàng sẽ không phải bận tâm về chất lượng dịch vụ đường truyền Internet của gia đình mình, không còn lo mất mạng mỗi khi trời mưa gió, hay tăng giá cước không cần thông báo của nhà cung cấp. Khách hàng sẽ cảm thấy HẠNH PHÚC và thực sự là THƯỢNG ĐẾ với tác phong phục vụ, chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, với mật độ dân cư đông đúc và trình độ dân trí cao, dịch vụ VTVnet được khách hàng đánh giá rất cao – đến 92% khách hàng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, một con số đáng mơ ước trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều tiêu chí này. VTVnet rất tự hào là dịch vụ Internet trên truyền hình cáp đầu tiên tại Việt Nam, trong khi đó tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, có đến 90% gia đình đều sử dụng Internet truyền hình cáp. VTVnet sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Lắp mạng VTVnet là sự lựa chọn thông minh nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

VTVnet hân hạnh phục vụ quý khách!

Bạn có thể quan tâm

[separator top=”10″ style=”dashed”]
[recent_posts layout=”thumbnails-on-side” columns=”1″ number_posts=”4″ cat_slug=”lap-mang-internet-truyen-hinh-cap-internet-vtvcab” exclude_cats=”” thumbnail=”yes” title=”yes” meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_words=”30″ strip_html=”yes”][/recent_posts]