VCTV công bố dịch vụ VOD, Miễn phí 1,5 tháng

VTVcab khai thác dịch vụ VOD, tặng 100% 1,5 tháng


ICTnews – Từ 11/1 đến 24/2/2016, khách hàng của truyền hình cáp việt nam có thời cơ kinh qua tặng 100% 1 tháng sử dụng dịch vụ truyền hình theo bắt buộc – VCTV ON khi đăng ký hòa mạng mới dịch vụ: Truyền hình cáp, Truyền hình số HD và Internet.


http://vtvnet.com/wp-content/uploads/2016/01/vtvcab-ra-mat-dich-vu-vtvcab-on.jpg


Kho phim do VTVcab ON cung cấp.


Từ ngày 11/1/2016, VTVcab chính thức khai triển dịch vụ mới VCTV ON – Truyền hình theo yêu cầu cả nước. Đây là App tiêu khiển đa dụng cụ của VCTV, dịch vụ này cho phép người sử dụng thưởng thức hàng nghìn bộ phim điện ảnh bom tấn, danh sách kênh truyền hình.
người tiêu dùng có khi lựa chọn những chương trình, kênh truyền hình, phim theo cách riêng của mình vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Khác với dịch vụ truyền hình truyền thống, người xem có lẽ tạm bợ dừng, tua đi tua lại các cảnh phim hoặc chương trình truyền hình ưa chuộng mà không phụ thuộc vào nhà đáp ứng nội dung. Khách hàng có thể sử dụng VCTV On trên những thiết bị kết nối Internet như: điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay….
Từ 11/1 đến 24/2/2016, khách hàng trên cả Việt Nam đều có cơ hội trải nghiệm free 1 tháng sử dụng dịch vụ mới VTVcab ON khi đăng ký nối mạng mới các dịch vụ: Truyền hình cáp, Truyền hình số HD và Internet.


Đại diện VCTV cho hay, kho phim khổng lồ nhiều dạng về loại thể: tâm lý, hài, hành động, hoạt hình, kinh dị được VTVcab On cung cấp đều có bản quyền hợp pháp được update liên tục